0%

Saigoii Academy: Saigoii Hiphop Event 2020

January 11, 2020
Back

Saigoii Hiphop Event 2020, a Hip-hop Course by Saigoii Sound!
Saigoii Hiphop 2020 là một sự kiện Hip-hop phản ánh những nét đặc trưng của văn hoá đường phố thông qua các hoạt động âm nhạc, thời trang, nghệ thuật. Xuất hiện và giới thiệu mình như một ngôi trường phát triển kĩ năng và bồi dưỡng văn hóa, mục tiêu của đội ngũ sản xuất mong muốn nâng cao thẫm mỹ của khán giả về Hip-hop/Thời trang đường phố thông qua việc tổ chức một bữa tiệc âm nhạc có quy mô 5000 người được đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng.
Là sự hợp tác giữa creative team @Saigoii Sound, đội ngũ sản xuất sự kiện âm nhạc @ALLACCESS và @Vietnamese Street Style Group – cộng đồng thời trang street style lớn nhất Việt Nam, chương trình sẽ hội tụ hàng loạt tên tuổi hàng đầu của underground Việt Nam như Hazard Clique, Wean&Naomi, Táo, DJ Minoto, Teddy Chilla, 95G… đặc biệt là sự tham gia của dàn artist khủng tiếp theo đang dần được Saigoii bật mí, hứa hẹn một line-up căng chưa từng có trên sân khấu Hip-hop Việt Nam.
👑 Brittanya Karma, Datmaniac, Hazard Clique, Táo, Wean&Naomi, 95G, Teddy Chilla, BASSGANG Minoto, Tizone,… 👑

Ngoài ra, những phần bất ngờ lớn đến từ VSSG cũng sẽ khiến mọi tín đồ streetwear đứng ngồi không yên, stay tuned with us!
______
Thời gian: 17 giờ, ngày 11.01.2020
Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thông tin mua vé, vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/saigoiisound/
#saigoii #saigoiisound #saigoiiacademy #hiphop #streetwear #fashion #allaccess #vssg

Play Cover Track Title
Track Authors