0%

Cam & The Next Door Stories

May 26, 2018
Back

Từ những project acoustic/indie như “Trong Veo”, “Chờ Ai” cho đến những con track Hip Hop cực căng cùng biệt đội Hazard Clique trong những năm gần đây, hành trình âm nhạc của Cam dường như không dễ dàng để có thể đóng khung và miêu tả được. Trong thế giới của Cam, anh chỉ đơn giản là người kí giả vô tình bắt gặp và ghi chép lại những câu chuyện với các nhân vật và những thế giới quan khác nhau, tất cả đều diễn ra trong một chiều không gian âm nhạc không biên giới.

Tại minishow Cam & The Next Door Stories, đúng như tên gọi, sẽ là chuỗi những câu chuyện “sát vách” – những điều nhỏ nhặt nhưng cũng vì thế mà hay bị bỏ qua, được kể bằng âm nhạc bởiCam và band nhạc của mình. Cùng sự hỗ trợ của những gã “outsider” của underground Việt: Datmaniac, Táo và beatmaker Marlboro, đêm nhạc này hi vọng sẽ đem đến cho mọi người một trải nghiệm, một góc nhìn mới về thứ âm nhạc từ thế giới ngầm này.

Cam & The Next Door Stories sẽ là show diễn đầu tiên trong chuỗi các minishow của các thành viên Tổ Quạ. Mỗi show sẽ được dàn dựng và thực hiện đặc biệt để từng artist thể hiện được đúng cái màu nhạc riêng của họ nhất.

….

Tụi tao sẽ nhận đặt hàng vé online từ hôm nay, vé sẽ được chuyển tới tụi mày trong tuần này.
Tụi tao không có nhiều vé cho show này đâu, hay nhất và duy nhất.

GIÁ VÉ
*100 vé GA : 200k/vé ( mua sớm để có thể đứng gần sân khấu)

*05 vé VIP : 3.000.000 vé ( nhóm 8 đến 10 người, có ghế shopha ngồi cạnh Sân Khấu, Cạnh Artist , được Free Một phần Trái Cây nhóm) – Khuyên mấy bé chịu chơi nên mua vé Vip để cả nhóm được ngồi thưởng thức âm nhạc của Tổ Quạ một cách ưng ý nhất .

Anh em có thể inbox trực tiếp cho Page để đặt vé sớm. Hẹn gặp những anh em Hiphop thật sự ở đó. Anh em giúp tao share Poster ra nhé anh em.

Tổ Quạ.

Play Cover Track Title
Track Authors